Visa Service‎ > ‎

วีซ่าอเมริกา



            เอกสารเพื่อใช้ยื่นขอวีซ่าอเมริกา

            1. หนังสือเดินทาง ที่มีอายุเหลือก่อนวันหมดอายุไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างตั้งแต่ 2 หน้าขึ้นไป ( กรุณาแนบเล่มเก่ามาด้วยทุกเล่ม ถ้ามี)

            2. รูปถ่ายขนาด 2 x 2 นิ้ว พื้นหลังสีขาว  จำนวน 2 ใบ

            3. สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน และหลักฐานการเปลี่ยนชื่อ หรือ นามสกุล (ถ้ามี) ของผู้ขอวีซ่า

            4. หนังสือรับรองการทำงาน (ภาษาอังกฤษ)
                กรณีเป็นนักศึกษา ใช้ หนังสือรับรองสถานภาพนักศึกษา และ Transcript
                กรณีเป็นเจ้าของกิจการ ใช้ สำเนาใบจดทะเบียนการค้า หรือ สำเนาหนังสือจดทะเบียนบริษัท

            5. หนังสือรับรองสถานภาพทางการเงิน และ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน ที่มียอดเงินในบัญชีคงเหลือไม่ต่ำกว่า 500,000 บาท
                กรณีเป็นนักศึกษา จำเป็นต้องให้ผู้ปกครองเป็น Sponsor เท่านั้น โดยใช้เอกสารต่างๆ ดังนี้
               - หนังสือรับรองการทำงานของ Sponsor
               - หนังสือรับรองสถานภาพทางการเงิน (กรุณาระบุจำนวนเงินเป็น US Dollar)
               - Statement ย้อนหลัง 6 เดือน ที่มียอดเงินคงเหลือในบัญชีไม่ต่ำกว่า 500,000 บาท

            6. ใบเสร็จค่าธรรมเนียมวีซ่า

            7. เอกสารเพิ่มเติม สำหรับสนับสนุนสถานภาพทางการเงิน (ถ้ามี) 

            8. เอกสารกรอกข้อมูลวีซ่า ที่กรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว โดยท่านสามารถดาวน์โหลดได้ ที่นี่


            อัตราค่าบริการ ท่านสามารถดูอัตราค่าบริการได้ที่นี่
    
            ข้อมูลเพิ่มเติม
                
                 แผนกกงสุล สถานฑูตสหรัฐอเมริกา
                 เลขที่ 95 ถนนวิทยุ กรุงเทพฯ 10330
                 อีเมลล์: visasbkk@state.gov
                 โทรศัพท์: 02-205-5007

                สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ 
                02-911-7006, 089-634-6169
                siamgooverseas@gmail.com

Comments