Visa Service‎ > ‎

วีซ่าแคนาดา



            เอกสารเพื่อใช้ประกอบการยื่นขอวีซ่า

                1. หนังสือเดินทาง ที่มีอายุเหลือก่อนวันที่หมดอายุไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างตั้งแต่ 2 หน้าขึ้นไป (ถ้ามีเล่มเก่า กรุณาแนบมาด้วยทุกเล่ม)

                2. รูปถ่ายสี หน้าตรง พื้นหลังสีขาว ขนาด กว้าง 3.5 ซม. สูง 4.5 ซม. 
จำนวน 2 ใบ

                3. สำเนาบัตรประชาชน และ สำเนาทะเบียนบ้านของผู้ขอวีซ่า

                4. หนังสือรับรองการทำงาน(ภาษาอังกฤษ)

                    กรณีเป็นนักศึกษา ใช้ หนังสือรับรองสถานภาพนักศึกษา และ Transcript

                    กรณีเป็นเจ้าของกิจการ ใช้ สำเนาใบจดทะเบียนการค้า หรือ สะเนาหนังสือจดทะเบียนบริษัท

                5. หนังสือรับรองสถานภาพทางการเงิน และ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน 
ที่แสดงยอดเงินคงเหลือไม่ต่ำกว่า 500,000 บาท

                    กรณีเป็นนักศึกษา จำเป็นต้องให้ผู้ปกครองเป็น Sponsor เท่านั้น โดยใช้เอกสาร ต่างๆ ดังนี้
                    - สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้านของ Sponsor
                    - หนังสือรับรองการทำงานของ Sponsor
                    - หนังสือรับรองสถานภาพทางการเงิน และ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน ที่แสดงยอดเงินคงเหลือไม่ต่ำกว่า 500,000 บาท

                6. เอกสารเพิ่มเติม สำหรับสนับสนุนสถานภาพทางการเงิน (ถ้ามี)

                7. หนังสือมอบฉันทะ (ถ้ามี)

                8. แบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่า และ แบบฟอร์มเกี่ยวกับครอบครัว

                อัตราค่าบริการ และค่าธรรมเนียมวีซ่า

                3,500 บาท ค่าดำเนินการกรอกข้อมูลสมัครวีซ่าออนไลน์ บริการเตรียมเอกสารและเป็นตัวแทนยื่นวีซ่า ท่านสามารถดูรายละเอียดค่าธรรมเนียมวีซ่าและค่าใช้จ่ายอื่นๆได้จากตารางด้านล่าง
 
Visa Type
 
Fee (THB)
 เข้า - ออกครั้งเดียว (Single Entry)  2,200
 เข้า - ออกหลายครั้ง (Multiple Entries)  4,500
 ค่าธรรมเนียมสำหรับการดำเนินการคำขอวีซ่าต่อผู้ยื่นขอ 1 ท่าน  665
        หมายเหตุ - ค่าธรรมเนียมวีซ่าและค่าบริการ VFS ชำระเป็นแคชเชียร์เช็คเท่านั้น
                          - อัตราค่าบริการนี้ไม่สามารถเรียกเงินคืนได้ทุกกรณี
                          - อัตราค่าบริการนี้ยังไม่ร่วมค่าจัดส่งไปรษณีย์
                          - อัตราค่าบริการนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
                    

                ข้อมูลเพิ่มเติม

                ศูนย์บริการรับคำขอวีซ่าประเทศแคนาดา
                อาคารรีเจ้นท์เฮาส์ ชั้น 1 เลขที่ 183 ถนนราชดำริ ลุมพินี ปทุมวัน กทม 10330
                เวลาทำการ
                ศูนย์รับคำขอวีซ่าเปิดทำการเวลา 09.00 น. - 17.00 น.
                เวลายื่ขอวีซ่า 09.00 น. - 17.00 น.
                เวลารับหนังสือเดินทางคืน 10.00 น. - 17.00 น.
                โทรศัพท์ 02 - 263 - 9107
                อีเมลล์ info.canbkk@vfshelpline.com


            สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-911-7006, 089-634-6169
            siamgooverseas@gmail.com
Comments